Wonder Woman1 - Khởi đầu hoàn hảo cho xu hướng phim đánh lẻ của các nữ anh hùng

Wonder Woman1 - Khởi đầu hoàn hảo cho xu hướng phim đánh lẻ của các nữ anh hùng

Wonder Woman được coi như bộ phim kinh phí lớn đầu tiên lấy trung tâm là nữ siêu anh hùng (Elektra, chúng tôi rất tiếc) và ngay lập tức đã tạo được tiếng vang lớn với "9 điểm" tươi rói trên trang phê bình Rotten Tomatoes cùng doanh thu mở màn trên trăm triệu đô la.

Thành công của "chị đại" đồng thời đặt ra câu hỏi liệu có lẽ đã đến lúc các nhà làm phim nên nhìn lại thế giới siêu anh hùng và cân nhắc làm phim về các đả nữ khác. Bởi xét cho cùng, không ít nhân vật xét về lai lịch, vai trò, tầm vóc và sứ mạng cũng ghê gớm không kém gì Wonder Woman và họ cũng xứng đáng có phim riêng lắm chứ!

1. Black Widow

Hậu Wonder Woman - Những chị em siêu anh hùng này cũng xứng đáng có phim riêng lắm chứ! - Ảnh 1.

 

Dù Scarlett Johansson lẫn nhà sản xuất có lẽ vẫn còn chưa nguôi ngoai sau thất bại của bản remake Ghost in the Shell, thì vẫn nên trao cho cô cơ hội xuất hiện trong phim kinh phí lớn tiếp theo bởi có lẽ chẳng còn ai thích hợp hơn để vào vai Black Widow ngoài cô đào tóc vàng này.

Trong các phim của Marvel, hội fanboy dán mắt vào các cảnh có "Góa phụ đen". Nhân vật này còn chẳng có lấy siêu năng lực, cô chỉ đơn giản là siêu giỏi trong việc vặn cổ tụi đàn ông, nhào lộn trên mọi địa hình và đập tơi tả kẻ xấu. À, quan trọng nữa là cô ấy siêu đẹp, siêu nóng bỏng.

2. X-23

Hậu Wonder Woman - Những chị em siêu anh hùng này cũng xứng đáng có phim riêng lắm chứ! - Ảnh 2.

 

Tiếng tăm của Logan đầu năm nay có được nhờ một phần không nhỏ đóng góp từ diễn viên nhí Dafne Keen trong vai Laura/X-23. Ý tưởng về phim cho nữ dị nhân này được chính đạo diễn của Logan là James Mangold ủng hộ: "Ban đầu tôi chỉ nghĩ đây là một nhân vật khá tuyệt, nhưng sau khi chứng kiến những gì Dafne làm được thì tôi cho rằng phim riêng là điều hoàn toàn khả thi."

3. Black Canary

Hậu Wonder Woman - Những chị em siêu anh hùng này cũng xứng đáng có phim riêng lắm chứ! - Ảnh 3.

 

Đây là một trong những nhân vật siêu anh hùng xuất hiện sớm nhất trong thế giới truyện tranh của DC cụ thể là vũ trụ của Arrow và những người bạn từ năm 1947. Black Canary đang được kỳ vọng sẽ có may mắn như The Flash tức là sẽ bước từ màn ảnh nhỏ lên màn ảnh rộng, và thậm chí là có phim riêng cho mình.

4. Jean Grey

Hậu Wonder Woman - Những chị em siêu anh hùng này cũng xứng đáng có phim riêng lắm chứ! - Ảnh 4.

 

Có tin đồn cho rằng phim tiếp theo về X-Men sẽ dựa trên bộ "The Dark Phoenix" vốn là câu chuyện về Jean Grey. Thế nhưng danh tiếng của nhân vật này quá đủ để làm riêng một bộ phim về cô - tại sao lại không? Wolverine có tới tận 3 phim riêng cơ mà.

5. Supergirl

Hậu Wonder Woman - Những chị em siêu anh hùng này cũng xứng đáng có phim riêng lắm chứ! - Ảnh 5.

 

Kara Zor-El được gửi tới trái đất trước khi hành tinh quê nhà Krypton bị tiêu diệt. Cô sở hữu năng lực tương tự như Superman: biết bay, siêu tốc độ, thể lực siêu phàm, "đau mắt đỏ" à không tức là mắt biết bắn ra chùm tia nhiệt…

Nhờ thành công của loạt phim truyền hình mà một nhân vật vốn bị coi là mờ nhạt trong suốt những thập niên trước đây lại có dịp được khán giả quan tâm. Tuy nhiên, để có thể chuyển thể thành phim, Supergirl phải giải được bài toán đố làm thế nào để không bị rập khuôn với ông anh đồng hương Superman của mình.

6. Mera

Hậu Wonder Woman - Những chị em siêu anh hùng này cũng xứng đáng có phim riêng lắm chứ! - Ảnh 6.

 

Mera vợ của Aquaman là một nữ hoàng xinh đẹp nhưng cũng rất dễ "nổi điên". Theo như truyện tranh, cuộc hôn nhân của Mera và Aquaman là một bi kịch khi con của họ bị bắt cóc và giết chết, còn hai vợ chồng bị chia lìa. Điều này giải thích những cơn cuồng nộ không kiểm soát của nhân vật này, tuy nhiên đây cũng sẽ là một tuyến truyện tốt nếu biết cách khai thác.

7. Scarlet Witch

Hậu Wonder Woman - Những chị em siêu anh hùng này cũng xứng đáng có phim riêng lắm chứ! - Ảnh 7.

 

Tuổi thơ của Scarlet Witch được khán giả biết tới khá sơ lược trong Avengers: Age of Ultron nhưng với chúng ta, từng đó là chưa đủ. Elizabeth Olsen đã có màn hóa thân xuất sắc trong vai một nữ dị nhân "cải tà quy chính" vừa xinh đẹp lại giỏi giang. Tất nhiên, sẽ chẳng có ai phàn nàn về một phim riêng về cô gái này đâu nhỉ.

Theo Kênh 14
Wonder Woman Avengers Aquaman Nữ thần chiến binh
Đang tải bình luận...
Cùng Chuyên Mục
xem phim online